Dinh dưỡng

Dinh dưỡng cho trẻ lứa tuổi dậy thì

Dậy thì là lúc trẻ phát triển mạnh, nhanh về thể lực, sự thay đổi của hệ thần kinh, nội tiết mà nổi bật là sự hoạt động của các tuyến sinh dục tăng lên gây ra những biến đổi về hình thức và sự tăng trưởng của cơ thể trẻ. Lúc này, ngoài sự phát triển và hoàn thiện cơ thể cũng là lúc trẻ hoạt động nhiều nhất, nên cần phải có một chế độ dinh dưỡng thật tốt cho trẻ ở giai đoạn này.

Giải nhiệt mùa hè với một số thức uống dễ làm

Vào những ngày nắng nóng, cơ thể thường mất nước, dễ gây suy nhược. Vì vậy, bổ sung nước là điều cần thiết. Tuy nhiên, bên cạnh nước thì những loại thức uống giải nhiệt là biện pháp tốt để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Hãy cùng Nhà thuốc Hải Phương thực hiện nhé

Uống sữa công thức có khả năng dậy thì sớm không?

Hiện nay, có nhiều thông tin cho rằng trẻ uống sữa ngoài có thể gây DẬY THÌ SỚM. Thông tin này khiến không ít cha mẹ lo lắng khi lựa chọn sữa cho con. Vậy sự thật là gì? Có thật là các loại sữa gây dậy thì sớm hay không? 

Bạn đã uống nước đúng cách chưa?

Uống nước là nhu cầu hàng ngày của mỗi người, thói quen của mỗi người, nhưng cách uống nước hợp lý không phải ai cũng biết.

Uống nước ấm, uống từ từ và uống trước bữa ăn là những nguyên tắc cơ bản để tốt cho sức khoẻ.

Maxxhair - Viên uống Hỗ trợ mọc tóc, ngăn ngừa rụng tóc

Maxxhair dùng cho các trường hợp rụng tóc nhiều , những người tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, tóc có nhiều dầu. Người có nguy cơ hói đầu và bệnh nhân rụng tóc sau thời gian hóa trị, xạ trị ung thư,…
Viên uống dùng được cho cả Nam và Nữ

Dầu cá, có nên bổ sung hay không?

Omega 3 là axit béo rất cần thiết cho cơ thể. Chúng ta không tự tổng hợp và tạo ra omega 3 được vì vậy cách duy nhất để tạo ra axit béo chính là bổ sung các loại thực phẩm giàu Omega 3. Có 3 loại axit béo omega 3 phổ biến nhất đó là Eicosapentaenoic axit (EPA), Docosahexaenoic ( DHA) và Alpha lipoic acid (ALA). Axit béo Omega 3 là một trong những loại chất béo rất tốt cho cơ thể, chúng giúp giảm các nguy cơ về bệnh tim mạch, trầm cảm, mất trí nhớ.

Muối – với sức khỏe, bệnh tật con người

Muối là một khoáng chất thiết yếu, không chỉ giúp bảo quản thực phẩm, giúp đồ ăn ngon hơn mà còn đóng vai trò quan trọng trong nhiều quá trình sinh hóa của cơ thể.

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí