Blog

Tủ thuốc gia đình
Tủ thuốc gia đinh - nơi cất trữ dự phòng các thiết bị y tế, thuốc thiết yếu tại gia đình.
Trong mỗi gia đình, một số thiết bị, vật tư y tế và các thuốc thiết yếu có một ý nghĩa rất quan trọng trong chăm sóc sức khỏe ban đầu tại gia. Trang bị đầy đủ cũng như nắm bắt cơ bản cách dùng tủ thuốc gia đình góp phần quyết định trong nâng cao hiệu quả điều trị. Tuy vậy, không phải ai cũng nắm bắt tủ thuốc gia đình cần những gì và cần quan tâm đến tủ thuốc gia đình như thế nào.
Tìm hiểu về các loại thực phẩm chức năng tốt cho tim mạch

Đâu là các loại thực phẩm chức năng tốt cho tim mạch mà bạn có thể tin tưởng sử dụng. Cụ thể từng loại thực phẩm chức năng có tác dụng như thế nào đến tim mạch?

 

Cách phòng tránh bệnh viêm đường hô hấp ở trẻ hiệu quả nhất

Cách phòng tránh bệnh viêm đường hô hấp ở trẻ sẽ giúp trẻ bảo vệ sức khỏe tốt nhất trong các thời điểm thay đổi môi trường, thời tiết.

Nên dùng dầu gội nào cho tóc rụng?

Với những bạn nam và bạn nữ hay bị rụng tóc thì có lẽ rất quan tâm đến vấn đề nên dùng dầu gội nào cho tóc rụng để hạn chế tối đa tình trạng tóc rụng và giúp mái tóc chắc khỏe hơn.

Cách chọn dầu gội phù hợp với tóc

Cách chọn dầu gội phù hợp với tóc nhằm đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất giúp tóc trở nên chắc khỏe, mượt mà.

 

Nên uống collagen dạng nước vào lúc nào là tốt cho sức khỏe nhất?

Giải đáp thắc mắc nên uống collagen dạng nước vào lúc nào là tốt cho sức khỏe nhất và những lưu ý khi sử dụng collagen.

Cách sử dụng nước súc miệng Listerine

Biết được cách sử dụng nước súc miệng Listerine sẽ giúp bạn có một hàm răng trắng khỏe và hơi thở thơm mát tức thì. Đây là loại nước súc miệng được khách hàng đánh giá cao trong việc làm sạch răng miệng, mang lại hàm răng trắng sáng,

Một vài lưu ý khi chọn nước súc miệng bạn cần biết.

 hăm sóc sức khỏe răng miệng của gia đình bạn có thể là một bạn khó khăn. Dưới đây là một số một vài lưu ý khi chọn nước súc miệng cần biết.

Phải làm gì để có hàm răng trắng đẹp?

Phải làm gì để có hàm răng trắng đẹp là câu hỏi của rất nhiều người nên hãy để Nhà thuốc Hải Phương trả lời câu hỏi này nhé!

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí