Dầu Gội Dược Liệu Thái Dương 7 (40 Gói) 135.000đ / Hộp

Danh mục: Mỹ phẩm

Giá bán: Liên hệ
  • Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
- +
Chia sẻ sản phẩm:

Tư vấn tận tâm

Đội ngũ Dược sỹ chuyên môn cao luôn sẵn sàng tư vấn. Hãy đến Chi nhánh gần nhất hoặc gọi 024.6261.0246 hoặc Chat với chúng tôi!

Dịch vụ giao vận

Hải Phương Pharmacy cung cấp dịch vụ giao vận tận tay với các hình thức thanh toán phong phú. Chi tiết tại Chính sách giao hàng công bố.

Bảo vệ khách hàng

Thông tin đơn thuốc được lưu trữ trực tuyến Chỉ phân phối thuốc có nguồn gốc rõ ràng, được phân phối chính hãng Điều kiện bảo quản phù hợp yêu cầu của Nhà sản xuất

Đổi trả trong 72 giờ

Hải Phương Pharmacy nhận đổi trả theo Chính sách đổi trả công bố

Thông Tin sản phẩm

Gàu hình thành liên quan mật thiết đến sự mẫn cảm của da đầu với nhiều yếu tố như: dị ứng với một số thành phần có trong dầu gội, dị ứng thời tiết (ví dụ vào mùa hanh khô, gàu thường phát triển nhanh hơn)… - Khi hình thành nhiều, gàu bít kín lấy các nang tóc gây ngứa ngáy khó chịu và làm cản trở tuần hoàn nuôi dưỡng chân tóc. - Nhiều người đã thay đổi nhiều loại dầu gội đầu nhưng chỉ được một thời gian tóc lại nhiều gàu, và ngày càng bị xơ rối. - Chắt lọc tinh hoa lâu đời, công ty cổ phần Sao Thái Dương đã nghiên cứu thành công sản phẩm Dầu gội Dược Liệu Thái Dương 7. - Sản phẩm dầu gội dược liệu Thái Dương 7 có thể sử dụng cho trường hợp nhiều gàu và ngứa Công dụng dầu gội dược liệu Thái Dương 7 hộp 40 gói: - Sạch gàu ngay sau khi gội lần đầu tiên - Suôn mềm, không cần dùng thêm dầu xả. - Thoáng mát da đầu. - Chống rụng tóc, mọc lại tóc đặc biệt hiệu quả cả với người bị hói. - Dầu gội dược liệu Thái Dương 7: Bảy ngày không gàu, không ngứa, sạch gầu mà vẫn suôn mềm. Cách sử dụng dầu gội dược liệu Thái Dương 7 hộp 40 gói: - Làm ướt tóc và da đầu. - Lấy khoảng 3-5ml dầu gội thoa đều và gội nhẹ nhàng rồi xả kỹ bằng nước sạch. - Nên gội thêm lần 2 với khoảng 3ml và pha loãng để gội. Lưu ý: Không cam kết tác dụng khi dùng kèm các loại dầu gội đầu khác Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp.
Gọi miễn phí
Gọi miễn phí