Kalium chloratum 500mg - Séc H*10 vỉ*10 viên

Danh mục: Vitamin và Khoáng chất

Giá bán: Liên hệ
  • Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
- +
Chia sẻ sản phẩm:

Tư vấn tận tâm

Đội ngũ Dược sỹ chuyên môn cao luôn sẵn sàng tư vấn. Hãy đến Chi nhánh gần nhất hoặc gọi 024.6261.0246 hoặc Chat với chúng tôi!

Dịch vụ giao vận

Hải Phương Pharmacy cung cấp dịch vụ giao vận tận tay với các hình thức thanh toán phong phú. Chi tiết tại Chính sách giao hàng công bố.

Bảo vệ khách hàng

Thông tin đơn thuốc được lưu trữ trực tuyến Chỉ phân phối thuốc có nguồn gốc rõ ràng, được phân phối chính hãng Điều kiện bảo quản phù hợp yêu cầu của Nhà sản xuất

Đổi trả trong 72 giờ

Hải Phương Pharmacy nhận đổi trả theo Chính sách đổi trả công bố

Thông Tin sản phẩm

Thành phần:Kali chlorideHàm lượng:500mgSĐK:VN-14110-11Nhà sản xuất:Biomedica, spol.s.r.o - CH SÉCEstore>Nhà đăng ký:Công ty TNHH EVD Dược phẩm và Y TếEstore>Nhà phân phối:Estore>Chỉ định:Thuốc cung cấp kali cho cơ thể. Thuốc được sử dụng trong trường hợp thiếu hụt kali (hạ kali máu), đặc biệt khi dùng những thuốc như:- Một số thuốc lợi niệu hạ kali máu.- Các dẫn xuất cortison. Một số thuốc nhuận tràng.Liều lượng - Cách dùngTheo chỉ dẫn của thầy thuốc. Uống thuốc sau bữa ăn: Phải nuốt cả viên thuốc không được cắn vỡ, nhai, hoặc nghiền nát. Uống với một cốc nước để làm giảm nguy cơ kích ứng đường tiêu hoá.Chống chỉ định:- Thừa kali máu.- Một số bệnh thận.- Khi điều trị với một số thuốc lợi niệu làm tăng kali máu.
Gọi miễn phí
Gọi miễn phí