GINESTRA (Hộp 2 vỉ x 7 viên)

Danh mục: Thuốc dành cho nữ

Giá bán: Liên hệ
 • Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
- +
Chia sẻ sản phẩm:

Tư vấn tận tâm

Đội ngũ Dược sỹ chuyên môn cao luôn sẵn sàng tư vấn. Hãy đến Chi nhánh gần nhất hoặc gọi 024.6261.0246 hoặc Chat với chúng tôi!

Dịch vụ giao vận

Hải Phương Pharmacy cung cấp dịch vụ giao vận tận tay với các hình thức thanh toán phong phú. Chi tiết tại Chính sách giao hàng công bố.

Bảo vệ khách hàng

Thông tin đơn thuốc được lưu trữ trực tuyến Chỉ phân phối thuốc có nguồn gốc rõ ràng, được phân phối chính hãng Điều kiện bảo quản phù hợp yêu cầu của Nhà sản xuất

Đổi trả trong 72 giờ

Hải Phương Pharmacy nhận đổi trả theo Chính sách đổi trả công bố

Thông Tin sản phẩm

Những thành phần có trong Ginestra

Những thành phần có trong Ginestra được tổng hợp và điều chế từ những loại thảo dược tự nhiên, chúng được kết hợp với nhau từ công thức, quá trình nghiên cứu của các chuyên gia trong lĩnh vực phụ khoa hàng đầu của Italy.

 1. Lactobacillus acidophilus
 2. Acid lactic
 3. Isoflavone
 4. Manitol
 5. Tinh bột biến tính
 6. E468
 7. Glyceryl behenate
 8. Sillicon dioxid.

Công dụng từng thành phần có trong

Công dụng của một số thành phần chính có trong viên đặt phụ khoa Ginestra có thể liệt kê dưới đây để giúp bạn hiểu rõ hơn về những tác động của từng thành phần có thể mang lại:

Lactobacillus acidophilus (500 triệu lợi khuẩn)

 • Phục hồi hệ vi khuẩn âm đạo.
 • Ngăn cản sự phát triển của các vi khuẩn có hại.
 • Tái tạo môi trường âm đạo tự nhiên.

Acid lactic

 • Duy trì độ pH lý tưởng.
 • Ngăn chặn mầm bệnh.
 • Làm giảm nhiễm trùng đường sinh dục.

Isoflavone

 • Thành phần mầm đậu nành giúp tăng cường glycogen, tăng tiết nhầy tế bào niêm mạc giảm khô rát.

Cách hoạt động của Ginestra

Cách hoạt động của viên đặt âm đạo đơn giản như sau:

Ginestra là dạng viên nén đặt âm đạo trong các trường hợp mất cân bằng vi khuẩn ở vùng niệu đạo, tăng cường lá chắn bảo vệ tự nhiên chống lại các vi khuẩn gây bệnh.

Viên nén sau khi đặt vào vùng kín sẽ bắt đầu tan sau vài phút và giải phóng các hoạt chất có trong viên nén. Các thành phần này nhanh chóng hạ môi trường acid, pH xuống còn 4 đến 4,5 để chống lại sự tấn công và phát triển của các vi khuẩn gây bệnh, tăng độ đàn hồi và khỏe mạnh cho thành âm đạo.

Viên nén đặt âm đạo Ginestra có tốt không?

Viên nén đặt âm đạo Ginestra là giải pháp tối ưu với hơn 500 triệu lợi khuẩn cùng với các thành phần khác như tinh chất mầm đậu nành, Acid lactic giúp cân bằng hệ vi khuẩn trong niệu đạo, độ pH, ngăn ngừa viêm nhiễm và làm giảm viêm nhiễm. Ginestra sẽ giúp phụ nữ tăng cường sưc khỏe âm đạo, ngăn ngừa mầm bệnh, mang lại hạnh phúc, niềm vui cho cả gia đình.

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí