Giới thiệu

1. Về chúng tôi

Nhà thuốc Hải Phương là Một trong 5 nhà thuốc đầu tiên trên địa bàn Hà Nội đạt chuẩn Thực hành tốt nhà thuốc - GPP.  Với mục tiêu hướng tới phục vụ cộng đồng, Nhà thuốc đã phát triển theo mô hình chuỗi nhà thuốc Hiện đại, Năng động, Vững chắc, Tin cậy. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là động lực để chúng tôi ngày càng mở rộng về số điểm bán cũng như quan tâm tới đầu tư để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ:
-         Đội ngũ Dược sĩ tư vấn bán hàng là các Dược sĩ đại học, Dược sĩ trung học được đào tạo chính quy và tuyển chọn với Chất lượng chuyên môn tốt. Đồng thời, các Dược sĩ thường xuyên được cập nhật những kiến thức chuyên môn về dược học, về bệnh học, về phác đồ điều trị, về công nghệ thông tin ứng dụng trong công việc để ngày chất lượng tư vấn sử dụng thuốc đạt hiệu quả cao nhất.  
-         Toàn bộ nhân viên nhà thuốc luôn được quán triệt và thực hành Đạo đức nghề nghiệp, hướng đến người bệnh: tư vấn sử dụng đúng thuốc, đúng bệnh, hiệu quả sử dụng cao.
-         Nhà thuốc lựa chọn Nhà cung cấp, Nhà sản xuất có uy tín và năng lực tốt để đảm bảo 100% thuốc tại Hải Phương là Chính hãng, Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, là thuốc có thương hiệu tốt được sản xuất và bảo quản đúng chất lượng từ khâu sản xuất cho tới tay người sử dụng.
-         Chủng loại mặt hàng thường xuyên được cập nhật nhằm tiến tới đáp ứng nhu cầu người bệnh Kịp thời và Đẩy đủ.
Nhà thuốc Hải Phương luôn sẵn lòng lắng nghe góp ý từ khách hàng để ngày một hoàn thiện chất lượng phục vụ!

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí