Gynoflo H*6 viên đặt

Danh mục: Thuốc dành cho nữ

Giá bán: Liên hệ
  • Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
- +
Chia sẻ sản phẩm:

Tư vấn tận tâm

Đội ngũ Dược sỹ chuyên môn cao luôn sẵn sàng tư vấn. Hãy đến Chi nhánh gần nhất hoặc gọi 024.6261.0246 hoặc Chat với chúng tôi!

Dịch vụ giao vận

Hải Phương Pharmacy cung cấp dịch vụ giao vận tận tay với các hình thức thanh toán phong phú. Chi tiết tại Chính sách giao hàng công bố.

Bảo vệ khách hàng

Thông tin đơn thuốc được lưu trữ trực tuyến Chỉ phân phối thuốc có nguồn gốc rõ ràng, được phân phối chính hãng Điều kiện bảo quản phù hợp yêu cầu của Nhà sản xuất

Đổi trả trong 72 giờ

Hải Phương Pharmacy nhận đổi trả theo Chính sách đổi trả công bố

Thông Tin sản phẩm

Thành phầnHoạt chất: Mỗi viên đặt âm đạo chứa 100 triệu Lactobacillus acidophilus sống và 0,03mg Estriol.
Tá dược: Lactose monohydrate, Dinatri phosphat khan, Cellulose vi tinh thể, tinh bột natri glycolat, Magiê stearat.
Công dụng (Chỉ định)• Phục hồi vi khuẩn Lactobacillus sau khi điều trị tại chỗ và/hoặc toàn thân bằng các thuốc chống nhiễm khuẩn hoặc hóa liệu pháp.
• Viêm teo âm đạo do thiếu hụt estrogen trong thời kỳ mãn kính và sau mãn kinh, hoặc khi điều trị kết hợp với liệu pháp thay thế hormon toàn thân.
• Tiết dịch âm đạo không rõ nguyên nhân hoặc các trường hợp bệnh âm đạo do vi khuẩn và bệnh nấm Candida âm đạo từ nhẹ đến trung bình, trường hợp mà không nhất thiết phải sử dụng liệu pháp kháng khuẩn.
Một chỉ định thêm có thể áp dụng là điều trị dự phòng các nhiễm khuẩn âm đạo tái phát.
Liều dùngĐiều trị phục hồi vi khuẩn Lactobacillus, tiết dịch âm đạo không rõ nguyên nhân, các trường hợp nhiễm khuẩn âm đạo từ nhẹ đến trung bình: 1 - 2 viên đặt âm đạo/ngày trong 6 - 12 ngày, viên đặt âm đạo nên được đưa sâu vào âm đạo vào buổi tối trước khi đi ngủ. Tốt nhất là thực hiện ở tư thế nằm với cẳng chân hơi gập lại. Việc điều trị nên ngừng khi đang có kinh nguyệt và sau đó tiếp tục trở lại
Viêm teo âm đạo: trong trường hợp viêm teo âm đạo, liều dùng là 1 viên đặt âm đạo/ngày trong 6 - 12 ngày, sau đó dùng liều duy trì 1 viên đặt âm đạo 1 -2 ngày/tuần.
Không sử dụng trong trường hợp sau (Chống chỉ định)• Quá mẫn cảm với hoạt chất hoặc với bất kỳ thành phần nào của tá dược.
• Những thay đổi ác tính (khối u phụ thuộc estrogen) ở vú, tử cung hoặc âm đạo.
• Viêm nội mạc tử cung (nghi ngờ hoặc rõ rệt).
• Xuất huyết âm đạo không rõ nguyên nhân.
• Những thiếu nữ chưa đạt được sự trưởng thành về sinh dục không nên dùng chế phẩm này.
Lưu ý khi sử dụng (Cảnh báo và thận trọng)Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu cần thêm thông tin, xin hỏi ý kiến bác sĩ.
Thuốc này chỉ dùng theo đơn của bác sĩ.
Tác dụng không mong mu
Gọi miễn phí
Gọi miễn phí