Povidone Iodine( Povixitine) Xịt họng 50ml

Danh mục: Chăm sóc răng miệng

Giá bán: Liên hệ
  • Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
- +
Chia sẻ sản phẩm:

Tư vấn tận tâm

Đội ngũ Dược sỹ chuyên môn cao luôn sẵn sàng tư vấn. Hãy đến Chi nhánh gần nhất hoặc gọi 024.6261.0246 hoặc Chat với chúng tôi!

Dịch vụ giao vận

Hải Phương Pharmacy cung cấp dịch vụ giao vận tận tay với các hình thức thanh toán phong phú. Chi tiết tại Chính sách giao hàng công bố.

Bảo vệ khách hàng

Thông tin đơn thuốc được lưu trữ trực tuyến Chỉ phân phối thuốc có nguồn gốc rõ ràng, được phân phối chính hãng Điều kiện bảo quản phù hợp yêu cầu của Nhà sản xuất

Đổi trả trong 72 giờ

Hải Phương Pharmacy nhận đổi trả theo Chính sách đổi trả công bố

Thông Tin sản phẩm

1.Thành phần: Povidone-iodine 0.45% kl/tt

2. Chỉ định: Dùng điều trị các bệnh nhiễm trùng cấp tính niêm mạc miệng / họng như: Viêm họng, viêm amiđan, viêm miệng, viêm nướu, loét miệng aphter, nhiễm nấm candida, cảm và cúm. Để vệ sinh răng miệng trước, trong và sau khi phẫu thuật nha khoa và vùng miệng.
3. Liều dùng và cách dùng: Dùng tại chỗ (miệng và họng). Xịt vào niêm mạc họng vài lần một ngày (cách mỗi 3-4 giờ).

4.Chống chỉ định: Không dùng thuốc khi mẫn cảm với iodine, povidone hoặc bất kỳ thành phần tá dược; các bệnh lý liên quan tuyến giáp; trước và sau điều trị bằng iodine phóng xạ, cho đến khi đã khỏi bệnh trong thời gian dài. Không dùng thuốc trong vòng 4 tuần trước khi xạ hình bằng iodine phóng xạ hoặc điều trị ung thư biểu mô tuyến giáp bằng iodine phóng xạ; bệnh nhân bị bướu cổ, nhân tuyến giáp, hoặc các bệnh tuyến giáp khác (đặc biệt là bệnh nhân cao tuổi) có nguy cơ bị tăng năng tuyến giáp do dùng lượng lớn iodine; bệnh nhân điều trị đồng thời lithium; trẻ em dưới 6 tuổi.
5. Cảnh báo và thận trọng khi dùng: Thận trọng khi dùng thường xuyên trên da bị tổn thương ở bệnh nhân suy thận. Chỉ dùng ở miệng / họng. Không bôi lên da . Ngừng sử dụng khi kích ứng tại chỗ hoặc mẫn cảm. Để xa tầm tay trẻ em.
6. Phụ nữ có thai và cho con bú: chỉ dùng thuốc theo chỉ định chặt chẽ của bác sĩ và dùng ở mức tối thiểu, do iodine được hấp thu có thể vượt qua hàng rào nhau thai và có thể bài tiết vào sữa mẹ. Povidone-iodine có thể gây suy giáp thoáng qua trên thai nhi / trẻ sơ sinh; nên tránh dùng povidone-iodine ở trường hợp này. Cần kiểm tra chức năng tuyến giáp của trẻ, đặc biệt là ở những vùng có lượng iodine trong chế độ ăn thấp và có xu hướng bị bệnh bướu cổ
Gọi miễn phí
Gọi miễn phí