Stablon Hộp 30 viên

Danh mục: Thuốc thần kinh

Giá bán: Liên hệ
  • Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
- +
Chia sẻ sản phẩm:

Tư vấn tận tâm

Đội ngũ Dược sỹ chuyên môn cao luôn sẵn sàng tư vấn. Hãy đến Chi nhánh gần nhất hoặc gọi 024.6261.0246 hoặc Chat với chúng tôi!

Dịch vụ giao vận

Hải Phương Pharmacy cung cấp dịch vụ giao vận tận tay với các hình thức thanh toán phong phú. Chi tiết tại Chính sách giao hàng công bố.

Bảo vệ khách hàng

Thông tin đơn thuốc được lưu trữ trực tuyến Chỉ phân phối thuốc có nguồn gốc rõ ràng, được phân phối chính hãng Điều kiện bảo quản phù hợp yêu cầu của Nhà sản xuất

Đổi trả trong 72 giờ

Hải Phương Pharmacy nhận đổi trả theo Chính sách đổi trả công bố

Thông Tin sản phẩm

HOẠT CHẤT của Stablon 12,5mgTianeptine sodiumTHÀNH PHẦN của Stablon 12,5mgMỗi viên nén bao phim Stablon 12,5mg có thành phần là gì ?Hoạt chất chính là Tianeptine sodium hàm lượng 12,5mg.
Tá dược hàm lượng vừa đủ 1 viên nén. 
CÔNG DỤNG - CHỈ ĐỊNH của Stablon 12,5mgCông dụng của thuốc Stablon 12,5mg là gì ?Thuốc Stablon hàm lượng 12,5mg có thành phần chính là Tianeptine, có tác dụng làm tăng chức năng của tế bào tháp, tăng quá trình từ đó tăng hàm lượng thu hồi serotonin tại vỏ não, thông qua cơ chế.
Tác dụng lên các rối loạn khí sắc làm giảm trầm cảm, lo âu, êm dịu.
Chỉ định dùng thuốc Stablon 12,5mg cho những bệnh gì ?Dùng thuốc Stablon đối với những bệnh nhân thường xuyên lo âu, căng thẳng, mệt mỏi, stress do các tác động từ cuộc sống bên ngoài hay tình trạng bệnh lý của người bệnh.
Phòng ngừa, hỗ trợ và điều trị các triệu chứng trầm cảm nặng, nhẹ.
Dùng thuốc sau khi có sự thăm khám của bác sĩ.
Hiệu quả thuốc mang lại tùy tình trạng bệnh cũng như cơ đại của bệnh nhân.
CÁCH DÙNG - LIỀU DÙNG của Stablon 12,5mgLiều dùng của thuốc: 
Có thể tham khảo liều dùng 3 viên/1 ngày, 1 lần dùng 1 viên, uống thuốc sau ăn (nên chia làm 3 bữa sáng, chiều, tối). 
Liều dùng trên chỉ có tác dụng tham khảo, hỏi ý kiến của bác sĩ để có liều dùng hợp lí và mang lại hiệu quả điều trị cao nhất có thể.
Cách dùng thuốc hiệu quả: 
Uống thuốc với một ly nước đầy, không nên bẻ hoặc nhai thuốc mà nên nuốt trực tiếp tránh gây ảnh hưởng đến khả năng hấp thu của thuốc trong cơ thể cũng như gây khó khăn về mùi vị khi uống thuốc.
Nên uống thuốc vào cùng một thời điểm trong ngày, tránh tình trạng quên thuốc.
Nếu bệnh nhân quên thuốc, hãy bổ sung liều đó sớm nhất, trước 2 tiếng, nếu đã quá 2 tiếng, sử dụng liều tiếp theo như bình thường, tuyệt đối không được tăng liều lên gấp đôi. Liều điều trị cần tuân theo chỉ định của bác sĩ, không tự ý tăng hoặc giảm liều.
Không dùng thuốc trong thời kỳ có thai vì có khả năng gây nguy hiểm cho cả mẹ và em bé, nếu b
Gọi miễn phí
Gọi miễn phí