Kacotidin ( terpin codein) Hộp 100 viên

Danh mục: Thuốc cảm lạnh, thuốc ho

Giá bán: Liên hệ
  • Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
- +
Chia sẻ sản phẩm:

Tư vấn tận tâm

Đội ngũ Dược sỹ chuyên môn cao luôn sẵn sàng tư vấn. Hãy đến Chi nhánh gần nhất hoặc gọi 024.6261.0246 hoặc Chat với chúng tôi!

Dịch vụ giao vận

Hải Phương Pharmacy cung cấp dịch vụ giao vận tận tay với các hình thức thanh toán phong phú. Chi tiết tại Chính sách giao hàng công bố.

Bảo vệ khách hàng

Thông tin đơn thuốc được lưu trữ trực tuyến Chỉ phân phối thuốc có nguồn gốc rõ ràng, được phân phối chính hãng Điều kiện bảo quản phù hợp yêu cầu của Nhà sản xuất

Đổi trả trong 72 giờ

Hải Phương Pharmacy nhận đổi trả theo Chính sách đổi trả công bố

Thông Tin sản phẩm

Chỉ định:Ðiều trị ho, làm long đàm.Liều lượng - Cách dùngDùng đường uống.Dùng theo chỉ dẫn của thầy thuốc hoặc theo liều sau:Người lớn: uống 1 - 2 viên/lần, ngày 2 - 3 lần.Trẻ em ≥ 30 tháng tuổi: ngày uống 1 viên, chia làm 1 – 2 lần/ngày.Chống chỉ định:- Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.- Trẻ em dưới 30 tháng tuổi, trẻ em có tiền sử động kinh hoặc co giật do sốt cao.- Phụ nữ có thai và cho con bú.- Trong trường hợp ho do hen suyễn.Tương tác thuốc:Không dùng chung với các chất làm khô chất tiết (loại atropin).Tác dụng phụ:- Hiếm gặp như: buồn nôn, nôn, dị ứng da.Chú ý đề phòng:- Không dùng trong trường hợp ho do hen suyễn.- Không nên phối hợp với các thuốc ho khác.- Thận trọng khi dùng thuốc trong các trường hợp áp suất sọ tăng.- Tránh kết hợp với các chất làm khô dịch tiết loại Atropin.
Gọi miễn phí
Gọi miễn phí