Rocket Hộp 10 gói

Danh mục: Thuốc dành cho nam

Giá bán: Liên hệ
  • Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
- +
Chia sẻ sản phẩm:

Tư vấn tận tâm

Đội ngũ Dược sỹ chuyên môn cao luôn sẵn sàng tư vấn. Hãy đến Chi nhánh gần nhất hoặc gọi 024.6261.0246 hoặc Chat với chúng tôi!

Dịch vụ giao vận

Hải Phương Pharmacy cung cấp dịch vụ giao vận tận tay với các hình thức thanh toán phong phú. Chi tiết tại Chính sách giao hàng công bố.

Bảo vệ khách hàng

Thông tin đơn thuốc được lưu trữ trực tuyến Chỉ phân phối thuốc có nguồn gốc rõ ràng, được phân phối chính hãng Điều kiện bảo quản phù hợp yêu cầu của Nhà sản xuất

Đổi trả trong 72 giờ

Hải Phương Pharmacy nhận đổi trả theo Chính sách đổi trả công bố

Thông Tin sản phẩm

Công dụng của thuốc Rocket loại 10 góiNam giới tuổi càng cao thì tình trạng yếu sinh lý lại càng nhiều vì vậy chỉ cần uống Rocket theo đúng lộ trình sẽ kích thích khả năng tình dục, nâng cao chất lượng tinh trùng. Giúp mang lại cảm giác hưng phấn và đầy sinh lực khi dùng lâu dài.Tăng cường khả năng ham muốn tình dục.Cải thiện tình trạng chóng mặt, xanh xao, ù tai, đau lưng, chân...Nâng cao sức đề kháng của cơ thể, phục hồi sức khỏe với những người mệt mỏi, suy nhược cơ thể.Cách dùng Rocket loại 10 góiNgày uống 2 lần, mỗi lần một gói sau khi ăn.1 liệu trình dùng khoảng 3 tháng.Bảo quản: Nơi khô mát, nhiệt độ dưới 30oC, tránh ánh sáng trực tiếp. Những đối tượng sau không được dùng Rocket hàng ngàyRocket không dùng cho phụ nữ.Không dùng cho trẻ em dưới 18 tuổi.
Gọi miễn phí
Gọi miễn phí