Thông Tin sản phẩm
Chỉ định:Nhằm phòng ngừa và hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng nhờ tác dụng chống viêm và tái tạo tế bào niêm mạc mới, thay thế tế bào bị tổn thương do rược, stress, tác dụng phụ của thuốc, ăn uống, vi khuẩn, thuốc lá, rối loạn tiêu hóa... Sản phẩm Bảo Vị An là sự kết hợp các thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp bạn giảm đau, làm lành nhanh các vết loét nhờ đó giúp niêm mạc dạ dày khỏe mạnh tránh tái phát, phòng ngừa biến chứng. Bảo Vị An bao gồm các thành phần sau:• Meriva®: là nguyên liệu chứa Curcumin dưới dạng Phytosome. Curcumin là tinh chất màu vàng được chiết xuất từ nghệ. Curcumin là thành phần có hoạt tính chống viêm do khả năng thu dọn những gốc oxy có liên quan đến quá trình viêm. Curcumin có hoạt tính chống loét dạ dày và rối loạn tiêu hóa. Curcumin dự phòng và cải thiện những thương tổn gây thực nghiệm ở dạ dày do kích thích sản sinh chất nhầy. Trong y học Trung Quốc, nghệ được dùng làm thuốc kích thích, thuốc bổ, giảm đau, được chỉ định trong loét dạ dày, chảy máu dạ dày do loét và các bệnh khác. Curcumin Phytosome là sự kết hợp từ dịch chiết Curcumin đã được chuẩn hóa với lecithin đậu nành nhằm tăng khả năng hấp thu lên khoảng 30 lần so với Curcumin đơn thuần và nồng độ duy trì trong máu lâu hơn mang lại hiệu quả điều trị tốt hơn.(Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, NXB Khoa học và Kỹ thuật, 2006, tậpII, trang 383-391)• Dạ cẩm (Hedyotis capitellata /Hedyotis mollis), họ Cà phê - Rubiaceae, có vị ngọt, hơi đắng, tính bình, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, làm dịu cơn đau, tiêu viêm, lợi tiểu. Bộ phận sử dụng là lá và ngọn non của cây Dạ cẩm. Cây Dạ cẩm được dùng điều trị các bệnh loét dạ dày, lở loét ngoài da, chữa vết thương chóng làm lên da non… Năm 1962, bệnh viện Lạng Sơn đã dùng Dạ cẩm chữa loét dạ dày, với tác dụng giảm đau, trung hòa acid trong dạ dày, bớt ợ chua, làm vết loét se lại.(Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam, NXB Khoa học và Kỹ thuật, 2006, tậpI, trang 595-596)• Khổ sâm nam (Croton tonkinensis Gagnep.), thuộc