Nociceptol gel Tub 60ml

Danh mục: Thuốc cơ xương khớp

Giá bán: Liên hệ
  • Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:
- +
Chia sẻ sản phẩm:

Tư vấn tận tâm

Đội ngũ Dược sỹ chuyên môn cao luôn sẵn sàng tư vấn. Hãy đến Chi nhánh gần nhất hoặc gọi 024.6261.0246 hoặc Chat với chúng tôi!

Dịch vụ giao vận

Hải Phương Pharmacy cung cấp dịch vụ giao vận tận tay với các hình thức thanh toán phong phú. Chi tiết tại Chính sách giao hàng công bố.

Bảo vệ khách hàng

Thông tin đơn thuốc được lưu trữ trực tuyến Chỉ phân phối thuốc có nguồn gốc rõ ràng, được phân phối chính hãng Điều kiện bảo quản phù hợp yêu cầu của Nhà sản xuất

Đổi trả trong 72 giờ

Hải Phương Pharmacy nhận đổi trả theo Chính sách đổi trả công bố

Thông Tin sản phẩm

NOCICEPTOL GEL – TÁC DỤNG VÀ ĐẶC TÍNH NỔI BẬT:

  •   Giảm đau nhanh, mạnh và hiệu quả các cơn đau cơ xương khớp cấp tính, mãn tính, dai dẳng hoặc lặp đi lặp lại, bao gồm các chứng đau khớp do viêm khớp cấp, viêm khớp mãn, viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp.
  •   Giảm đau mạnh các trường hợp chấn thương, sưng, nề phần mềm, bong gân, giãn dây chằng, bầm tím, tụ máu, chấn thương thể thao. Nociceptol là sản phẩm được nhiều vận động viên và người chơi các môn thể thao mang theo để sử dụng thường xuyên.
  •   Giảm đau hiệu quả các chứng đau vai gáy, đau liên sườn, đau thần kinh tọa mức vừa, đau do cảm thụ thần kinh, đau cơ, đau nửa người do di chứng tai biến mạch máu não.
  •   Giảm đau nhanh các chứng đau cơ xương khớp người già, đau phong thấp “chạy” khắp toàn thân không rõ nguyên nhân.
  •   Hỗ trợ phục hồi chức năng cơ xương khớp, giảm đau cơ, gân, khớp, dây chằng… cho bệnh nhân trong và sau giai đoạn phục hồi chức năng cơ xương khớp, bệnh nhân vật lý trị liệu, y học cổ truyền.
  •   Ưu điểm nổi bật của Nociceptol là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, không tân dược, không tác dụng phụ, không gây các biến chứng đường tiêu hóa, dạ dầy, thận, xương… không dị ứng, không kích ứng da, không chất bảo quản. Bệnh nhân có thể sử dụng thường xuyên, lâu dài.
  •   Nociceptol Gel không nhờn, không dính, không màu và khô rất nhanh nên không gây khó chịu cho người dùng.
Gọi miễn phí
Gọi miễn phí